VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi không chỉ xây dựng hệ sinh thái tài chính đa dạng mà còn mang đến những trải nghiệm thoải mái và tiện lợi nhất cho khách hàng của mình.

Mang cơ hội đầu tư chứng khoán đến với mọi người

Người Việt Nam đang ngày càng quan tâm hơn đến các sản phẩm đầu tư tài chính, và một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất chính là chứng khoán. Tuy nhiên, thị trường màu mỡ này chịu sự chi phối của nhiều quy định khắt khe, thủ tục phức tạp và đòi hỏi lượng vốn lớn.

Thấu hiểu nhu cầu của cộng đồng, chúng tôi phát triển ứng dụng LiveTrade nhằm giúp nhà đầu tư vượt qua những rào cản cố hữu của thị trường này. Mọi giao dịch được thực hiện trực tuyến 100% với thao tác đơn giản đến không ngờ, tiết kiệm thời gian và dễ dàng với cả những người dùng mới. Giờ đây với chiếc điện thoại trong tay, bạn đã có thể trở thành một nhà đầu tư thực thụ, cho dù bạn là ai.

Thay đổi thói quen đầu tư

LiveTrade Ltd. là công ty FinTech được thành lập năm 2019 tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư và doanh nghiệp các giải pháp tài chính đột phá ứng dụng công nghệ hiện đại, bao gồm ứng dụng đầu tư chứng khoán LiveTrade.
Tìm hiểu thêm

Tại Việt Nam, Công ty TNHH LiveTrade là đơn vị trực tiếp vận hành và phát triển ứng dụng, hướng đến mục tiêu đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng nhờ giản lược quy trình truyền thống và hỗ trợ đầu tư với số vốn cực nhỏ. Ứng dụng được kỳ vọng sẽ mang đến một danh mục đầu tư mới với tỷ suất lợi nhuận tốt và ổn định, trở thành sản phẩm tài chính tốt nhất cho mọi người dùng Việt.

LiveTrade là công ty FinTech được thành lập vào năm 2019. Chúng tôi mang mục tiêu trở thành giao điểm kết nối thị trường tài chính thế giới.

Sự nhanh nhạy của những người sáng tập kết hợp cùng ban cố vấn đầy kinh nghiệm trong ngành đã tạo nên đội ngũ LiveTrade hoàn hảo. Chúng tôi kỳ vọng sẽ giúp đông đảo người dùng phổ thông nhanh chóng tiếp cận các giải pháp tài chính, tư vấn và đầu tư đột phá thông qua kết hợp ứng dụng công nghệ Blockchain vào thị trường kinh doanh truyền thống.

về chúng tôi LiveTrade App sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp những giải pháp tài chính đột phá, ứng dụng công nghệ hiện đại, minh bạch với mức phí thấp

về chúng tôi LiveTrade App tầm nhìn

Tầm nhìn

Xây dựng một hệ sinh thái toàn diện kết nối nhà đầu tư và doanh nghiệp trên toàn thế giới

Giá trị cốt lõi

Cải tiến không ngừng

Vận hành minh bạch

Bảo vệ người dùng

Tối ưu trải nghiệm

Cải tiến không ngừng

Vận hành minh bạch

Tối ưu trải nghiệm

Bảo vệ người dùng

Thế mạnh của chúng tôi

Đón đầu xu hướng công nghệ

Mang đến trải nghiệm dễ dàng

Mạng lưới đối tác hàng đầu

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Đón đầu xu hướng công nghệ

Mang đến trải nghiệm dễ dàng

Mạng lưới đối tác hàng đầu

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

LiveTrade là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ blockchain vào thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Chúng tôi đón đầu xu hướng và đưa ra những giải pháp thiết thực nhất.

Chúng tôi mang đến trải nghiệm đầu tư đơn giản và dễ dàng cho tất cả mọi người, kể cả những người có kiến thức hạn chế về tài chính và chứng khoán.

Chúng tôi hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong từng lĩnh vực như các ngân hàng thương mại, công ty công nghệ và chứng khoán uy tín nhất tại Việt Nam để cung cấp sản phẩm tối ưu cho người dùng.

Và trên hết, chúng tôi sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhạy bén với từng sự thay đổi của thị trường cũng như xu hướng phát triển của thế giới. Chúng tôi mang hoài bão và phấn đấu hết mình để trở thành người dẫn đầu, hoàn thành sứ mệnh của LiveTrade.

Đội ngũ LiveTrade

Đối tác của chúng tôi

VNDirect là đối tác của LiveTrade App
VI
Scroll to Top