Danh mục cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 7/2

 Trong phiên hôm nay, các cổ phiếu được công ty chứng khoán khuyến nghị giao dịch gồm: LPB, NTC, HAH, MBS.

*Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) đưa ra khuyến nghị mua cổ phiếu VPB; quan sát mua cổ phiếu LPB, NTC, HAH. 

Theo tín hiệu kỹ thuật, PHS nhận định, cổ phiếu VPB đang quay lại xu hướng phục hồi, với giá mục tiêu 40.500 đồng/đơn vị, tương đương tăng trưởng 10,5% so với mức giá hiện tại. 

Đối với LPB, PHS khuyến nghị quan sát mua bởi tín hiệu gần đây cải thiện tốt với các nến tăng mạnh kèm vol cao, cộng với áp lực bán quanh kháng cự 25.000 đồng/đơn vị không mạnh. Nhà đầu tư khả năng có thể tích lũy vài phiên trước khi break kháng cự này để hoàn thành mẫu hình hai đáy. 

NTC cũng là cổ phiếu PHS khuyến nghị nhà đầu tư quan sát mua khi quan sát thất biến động nến thu hẹp kèm vol cạn dần, cùng với giá duy trì trên các đường MA khiến cho tín hiệu cạn cung khá tốt, khả năng có thể sớm tăng trở lại. 

Còn với HAH, nến tăng tốt kèm vol cao trở lại sau tín hiệu cạn vol trước đó giúp khả năng đã tạo đáy thành công và có thể tăng trở lại. 

*Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng BIDV (BSC) cho rằng, cổ phiếu MBS đang hình thành xu hướng hồi phục sau khi điều chỉnh về ngưỡng đáy 28.500 đồng/đơn vị. Thanh khoản cổ phiếu nằm dưới ngưỡng trung bình 20 phiên, cho thấy xu hướng vận động cổ phiếu vẫn khá yếu.

Chỉ báo MACD đang có dấu hiệu chuyển sang xu hướng tích cực trong khi chỉ báo RSI ủng hộ xu hướng hồi phục. Đường giá cổ phiếu vẫn đang nằm dưới ngưỡng MA20 và MA50, cho thấy xu hướng tăng giá chưa hình thành.

Nhà đầu tư trung và dài hạn có thể mở vị thế tại ngưỡng 32.500 đồng/đơn vị, chốt lãi tại ngưỡng 38.000 đồng/đơn vị và cắt lỗ nếu cổ phiếu giảm xuống dưới ngưỡng 31.900 đồng/đơn vị.

(Nguồn: Vietnam+)

Share on facebook
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

VI
Scroll to Top