Top 5 trang web thông tin chứng khoán phổ biến nhất 2021

Trong bài viết này, LiveTrade sẽ giới thiệu đến bạn top các trang web thông tin chứng khoán phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức về cổ phiếu, về thị trường sẽ giúp các nhà đầu tư mới tập làm quen với tài chính, kinh tế – những yếu tố vô cùng quan trọng dẫn tới thành công khi chơi chứng khoán. Có thể ban đầu bạn sẽ…chẳng hiểu gì cả và hoang mang giữa hàng tá thông tin mới. Tuy nhiên cố gắng dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để đọc, và bạn sẽ nhanh chóng theo kịp nhịp thị trường. Như bài viết “Cách chơi chứng khoán: Người mới cần bắt đầu từ đâu?” đã đề cập, cập nhật thông tin thường xuyên sẽ giúp bạn nhạy bén trước các quyết định đầu tư, tránh được cơ số sai lầm mà bạn không thể kiểm soát được.

Dưới đây là top 5 nguồn thông tin về chứng khoán phổ biến nhất hiện nay và bạn có thể tham khảo:

Vietstock

Vietstock.vn là cổng thông tin toàn diện và chuyên nghiệp về tài chính – chứng khoán trong nước. Trang thông tin được thành lập năm 2002, đến nay đã có gần 10 năm hoạt động và nhận được sự đón nhận của đông đảo nhà đầu tư. 

báo chứng khoán Vietstock

Vietstock cập nhật thông tin nhanh chóng và liên tục. Không chỉ đưa tin về các sự kiện nóng trong giới tài chính – đầu tư, đây còn là nguồn cơ sở dữ liệu chứng khoán khổng lồ. Ngoài ra, trang còn có sân chơi chứng khoán ảo cho nhà đầu tư mới thử nghiệm trước khi bước vào thị trường thật.

CafeF

Đây là một trong những chuyên trang kinh tế, tài chính hàng đầu Việt Nam. 

Kênh thông tin Kinh tế- tài chính Việt Nam CafeF.vn là chuyên trang dẫn đầu trong mảng tin tức kinh tế, tài chính, thông tin chứng khoán tại Việt Nam được cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác.

trang tin chứng khoán CafeF

Tin tức được cập nhật trên CafeF trải dài từ chứng khoán, bất động sản đến kinh tế vĩ mô. Bên cạnh đó, trang liveboard còn cho phép nhà đầu tư theo dõi trực tiếp giá thị trường của các mã cổ phiếu.

FireAnt

FireAnt là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư mạnh mẽ. Bên cạnh nguồn tin tức dồi dào với thời gian cập nhật tính theo phút, nền tảng này còn sở hữu đội ngũ chuyên gia đông đảo sẽ hỗ trợ nhà đầu tư cái nhìn tổng quan về thị trường và dự báo xu hướng tương lai. Cộng đồng được xây dựng trực tiếp trên nền tảng sẽ là nơi bạn có thể thoải mái trao đổi, học hỏi kinh nghiệm. FireAnt không chỉ thống kê chỉ số theo thời gian thực mà còn có hệ thống cảnh báo theo nhiều tiêu chí khác nhau. 

trang thông tin chứng khoán FireAnt

Tin nhanh chứng khoán

Tin nhanh chứng khoán là chuyên trang về tài chính – chứng khoán của Báo đầu tư. Đây là cơ quan thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Cổng thông tin cập nhật tin tức chính xác về tình hình tài chính, bất động sản, số liệu và sự kiện của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đầu tư và thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Tại đây các thông tin được cập nhật liên tục từng ngày từng giờ đáp ứng kịp thời nhu cầu thu thập dữ liệu của thị trường Việt Nam.

trang tin chứng khoán

VNEconomy

Đây là tạp chí điện tử của Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam nên độ uy tín rất cao. Thông tin bao trùm các lĩnh vực kinh tế như chứng khoán, tài chính, startup, y tế, bảo hiểm,… VNEconomy sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn bao quát về diễn tiến chung của thị trường chứng khoán và những tin tức có ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế trong nước. 

báo chứng khoán VnEconomy

Nếu bắt đầu bằng các trang web thông tin chứng khoán này là quá khó khăn so với người mới như bạn, thì trang tin tức của LiveTrade sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Thông tin được chọn lọc trên trang là những tin tức cơ bản, cần thiết vừa đủ để bạn bắt nhịp thị trường. Bên cạnh đó, tin doanh nghiệp cũng được lựa chọn từ những công ty lớn hàng đầu có mã niêm yết. Độ tập trung thông tin cao sẽ giúp bạn cảm thấy dễ thở, do đó quá trình làm quen cũng sẽ thuận lợi hơn. Kiến thức được cung cấp trên web của LiveTrade cũng đi từ cơ bản, hoàn toàn phù hợp cho người mới. Cập nhật tin tức từ LiveTrade tại đây.

Bài viết liên quan

Bình luận

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured news

EN
Scroll to Top