Ứng dụng sắp ra mắt của LiveTrade có gì?

Đội ngũ LiveTrade đang trong giai đoạn chuẩn bị các bước cuối cùng để cho ra mắt một trong những ứng dụng đầu tư chứng khoán token hóa đầu tiên tại Việt Nam. Vậy, ứng dụng sắp ra mắt của LiveTrade có gì?

Cho phép mua dưới 1 cổ phiếu

Để giúp người mới dễ dàng đầu tư, ứng dụng LiveTrade cho phép mua dưới 1 cổ phiếu bằng cách sử dụng cổ phiếu phân đoạn. Giờ đây thay vì bỏ một số tiền lớn mua 100 cổ phiếu, bạn có thể dễ dàng thử nghiệm từ số vốn nhỏ. Điều này làm giảm rào cản gia nhập và mở ra nhiều cơ hội hơn cho những người muốn đầu tư nhưng không có đủ tiền mặt để mua toàn bộ cổ phiếu.

Người dùng được lựa chọn mua cổ phiếu theo số tiền

Tính năng này đi kèm với phân đoạn cổ phiếu. Chính vì không bị giới hạn phải mua theo lô chẵn, bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý nguồn vốn.  Bạn chỉ cần xác định sẵn mình muốn bỏ ra bao nhiêu để đầu tư, sau đó dù giá có thay đổi ngay thời điểm đặt lệnh cũng không làm vỡ kế hoạch của bạn.

Tìm kiếm doanh nghiệp theo tên

Đây chỉ đơn giản là một sự thay đổi nhỏ trên ứng dụng, tuy nhiên hiệu quả mà nó đem lại cho người dùng là vô cùng to lớn. Với người mới, việc phải nhớ mã cổ phiếu của công ty có thể là thử thách. Ứng dụng LiveTrade cho phép người dùng nhập tên quen thuộc doanh nghiệp để tìm kiếm, đồng thời tích hợp tìm theo nhóm ngành cũng như các chủ đề liên quan đang hot.

Ứng dụng LiveTrade đa dạng hóa lựa chọn tìm kiếm
Ứng dụng LiveTrade đa dạng hóa lựa chọn tìm kiếm cho người dùng

Giao dịch 24/7

Các sàn giao dịch truyền thống thường hoạt động trong “giờ hành chính”. Mỗi ngày, sàn cũng chỉ cho phép giao dịch đến 15h. Với LiveTrade bạn có thể tự do giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn, dù ngày hay đêm. Tính năng giao dịch 24/7 giúp bạn kiểm soát đầu tư tốt hơn, áp lực về thời gian cũng được giảm nhẹ.

Trên đây là một vài tính năng nổi bật sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới cũng được dự kiến đưa vào giai đoạn sau của dự án nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với những tiện ích đầy hứa hẹn, ứng dụng LiveTrade được kỳ vọng là sản phẩm làm thay đổi thói quen đầu tư chứng khoán của người Việt. Theo dõi thông tin về ứng dụng tại đây.

Share on facebook
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured news

EN
Scroll to Top