LiveTrade được Shark Daymond John chúc mừng

LiveTrade vừa được Daymond John – nhà đầu tư Shark tank US, Fouder & CEO of FUBU, CEO of The Shark Group – có những chia sẻ, đánh giá về ứng dụng giao dịch cổ phiếu được token hóa của công ty công nghệ LiveTrade.

Shark Daymond John gửi lời chúc mừng đến tập thể LiveTrade

Daymond John là một doanh nhân người Mỹ, nhà đầu tư, nhân vật truyền hình, tác giả và diễn giả đầy động lực. Ông được biết đến như là người sáng lập, chủ tịch và CEO của FUBU. Ông xuất hiện như một nhà đầu tư trên loạt chương trình truyền hình thực tế Shark Tank US. Những nhận định của ông luôn được giới chuyên môn tin tưởng và đánh giá cao.

Công ty LiveTrade ra đời với định hướng trở thành giao điểm kết nối thị trường tài chính thế giới. Công ty cung cấp những giải pháp tài chính đột phá, ứng dụng công nghệ hiện đại với mức phí thấp, giao dịch minh bạch và tuân thủ các quy định hiện hành.

Mới đây, Shark Daymond John đã chúc mừng đội ngũ LiveTrade qua video dài 42 giây cho những thành công mà công ty này đã đạt được:

“Xin chào, tôi là Daymond John đến từ Shark Tank US, tôi muốn gửi lời chào và chúc mừng đến Lê Phạm và tập thể LiveTrade. Mọi người đang hào hứng bàn về việc các bạn phát triển vô cùng thành công ứng dụng giao dịch các loại cổ phiếu được Token hóa.

Tất cả những điều tốt đẹp nhất tôi và các Shark muốn nói ngay bây giờ là: Đừng lùi bước, các bạn đang đi đúng hướng đấy. Hãy tiếp tục thực hiện các kế hoạch của mình và kiên định với chúng. Hãy luôn nghĩ đến lợi ích của người dùng và đối tác, tin tưởng các thành viên trong đội ngũ của mình”.

LiveTrade App – Ứng dụng cổ phiếu trực tuyến phí “0” đồng

Mới đây, LiveTrade đã cho ra đời LiveTrade App – ứng dụng mua bán cổ phiếu trực tuyến với mức phí “0” đồng. Ứng dụng có giao diện đơn giản, thao tác đơn giản, dễ hiểu. Mục tiêu của công ty là hướng đến đối tượng khách hàng không phải là những nhà đầu tư chuyên nghiệp. LiveTrade App mở ra cơ hội đầu tư chứng khoán cho mọi người, từ sinh viên đến nội trợ, thậm chí là những nhân viên văn phòng với khả năng tài chính khiêm tốn nhờ vào hạn mức đầu tư linh hoạt.

Chỉ từ 20.000 VND là bạn đã có thể mua được cổ phiếu của công ty mà mình yêu thích. LiveTrade App hợp tác với VNDirect mang đến cho khách hàng những mã cổ phiếu tăng trưởng nhất trên các sàn giao dịch HOSE, HNX và Upcom. Bên cạnh các tính năng vượt trội như thực hiện giao dịch và khớp lệnh 24/7, những lợi ích về cổ tức vẫn được đảm bảo đầy đủ cho người dùng, giúp khách hàng an tâm hơn khi giao dịch.

(Nguồn: Sở Hữu Trí Tuệ)

Bài viết liên quan

Bình luận

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured news

EN
Scroll to Top