LiveTrade thông báo hợp tác chiến lược với Investpush

Với mong muốn mang một giải pháp công nghệ tài chính đơn giản và hiệu quả đến với nhóm nhà đầu tư nhỏ lẻ ở Việt Nam, LiveTrade thông báo chính thức hợp tác cùng Investpush – doanh nghiệp có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư.

Đội ngũ LiveTrade luôn cam kết mang những sản phẩm an toàn về mặt pháp lý đến với nhà đầu tư, do đó việc lựa chọn đơn vị hợp tác được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Bằng bề dày kinh nghiệm và những thành tựu đã đạt được với vai trò là nhà tư vấn cho các startup về công nghệ nổi trội cũng như các tập đoàn đa quốc gia như Chợ Tốt, Grab, Vietnam Suzuki, MM Mega Market, v.v. Investpush chứng tỏ là một đơn vị đủ năng lực để chúng tôi lựa chọn hợp tác. Sự đồng hành của Investpush sẽ giúp củng cố nền tảng pháp lý cho ứng dụng LiveTrade tại Việt Nam. Đồng thời, Investpush cũng sẽ hỗ trợ chúng tôi tốt hơn trong việc phát triển các chính sách phù hợp nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa cho nhà đầu tư trong quá trình sử dụng ứng dụng. Theo đó, Investpush sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình vận hành ứng dụng LiveTrade.

Việc hợp tác với Investpush cũng trở thành tiền đề đảm bảo cho những bước tiến về sau của nền tảng chứng khoán LiveTrade. Trong tương lai đội ngũ LiveTrade sẽ cho ra mắt nhiều tính năng trên nền tảng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh với những sản phẩm mới, và Investpush sẽ trở thành đối tác đồng hành cùng chúng tôi mang sản phẩm của mình đến gần hơn với người Việt, giúp LiveTrade trở thành lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư. 

Về Investpush

Investpush Legal là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Công ty được thành lập năm 2011, đến nay đã có 10 năm tư vấn cho hàng nghìn công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Investpush cung cấp các dịch vụ tư vấn về dự án startup, IT, fintech, mua bán sáp nhập, thương mại điện tử, phần mềm, phân phối, xây dựng, thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, dược phẩm, logistics, bất động sản, vận chuyển, tái cấu trúc, hợp đồng, các loại giấy phép con; … Bên cạnh đó, đơn vị còn có hệ thống các đối tác trong nhiều lĩnh vực như kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, thừa phát lại, công chứng, các hãng Luật uy tín trong và ngoài nước nhằm đem lại cho khách hàng  dịch vụ tư vấn tối ưu nhất. 

Share on facebook
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

VI
Scroll to Top